Cáp sạc UAG Rugged Kevlar C to C 1.5M (5ft)

700,000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Chiều dài: 5ft (1,5m)

Quantity:
SKU: 9B4413114097.
Share:

Description

Được thiết kế để vượt trội so với các đối thủ, cáp USB-C của chúng tôi được chế tạo để chịu được sự hao mòn nặng nề hàng ngày. Chúng tôi đã thử nghiệm cáp để chịu đựng hơn 50,000 lần uốn cong, đảm bảo độ bền trong thế giới thực. Với công nghệ giảm căng đa hướng Hex Matrix, cáp cung cấp sự bảo vệ tiên tiến khỏi các lần uốn cong lặp đi lặp lại, tải trọng mỏi và hư hỏng. Lõi Kevlar® gia cố và vỏ ngoài bằng nylon bện đôi mang lại độ bền và sức mạnh. Cáp của chúng tôi hỗ trợ sạc nhanh an toàn và đáng tin cậy lên đến 60 watt, cho phép bạn sạc thiết bị nhanh chóng và hiệu quả. Đừng chấp nhận những loại cáp thông thường dễ bị sờn và hỏng – hãy chọn cáp được thiết kế để bền bỉ.

  • Hỗ trợ tốc độ sạc 60 watt và truyền dữ liệu 480 Mbps
  • Chiều dài 5ft (1.5m)
  • Lõi Kevlar® gia cố
  • Vỏ đầu nối hợp kim kim loại
  • Dây buộc tích hợp để tổ chức cáp

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cáp sạc UAG Rugged Kevlar C to C 1.5M (5ft)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UAG là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất ốp lưng cho điện thoại và máy tính bảng từ Mỹ. Sản phẩm của UAG có tiêu chí độc đáo, khác biệt và đáp ứng tiêu chuẩn Quån đội Mỹ. Chính vì các tiêu chí này mà sản phẩm UAG được khách hàng khắp thế giới ưa chuộng, nhất là khách hàng làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật, dầu khí hay vận động viên ngoài trời,… lựa chọn.

Giao nhanh 60' tại Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội

UAGVietnam áp dụng dịch vụ Giao nhanh 60' tại khu vực Tp. HCMHà Nội qua các đối tác vận chuyển: Grab, Ahamove, NowShip, Lalamove...Tuỳ thuộc địa chỉ nhận hàng của quý khách sẽ có mức phí giao hàng khác nhau, giá phí dịch vụ thấp nhất chỉ từ 30.000đ. Giao hàng nhanh chóng - Nhận ngay trong ngày! Lưu ý: Chỉ áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Thời gian xử lý đơn hàng: Thời gian xử lý đơn hàng tùy thuộc vào thời gian nhận được đơn đặt mua hàng từ quý khách:
  • Với đơn hàng được đặt từ 08h00 đến 12h00: xử lý đơn hàng trong ngày làm việc.
  • Với đơn hàng được đặt sau 12h00 đến trước 08h00 sáng hôm sau: xử lý đơn hàng vào ngày làm việc hôm sau.
Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ Bảy hàng tuần, từ 08h00 – 17h00 hàng ngày.

Đối tác vận chuyển đi tỉnh thành

UAGVietnam sử dụng 2 đối tác vận chuyển là Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.vn để giao hàng cho khách hàng. Tuỳ điều kiện cụ thể của từng đơn hàng mà sẽ sử dụng công ty chuyển phát nhanh phù hợp. Vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng 0962159560 để được hướng dẫn cụ thể về hình thức giao hàng này.