Dây đeo Apple Watch Ultra Civilian Silicone (NEW)

788,000 

UAG Civilian Silicone Apple Watch Ultra là dây đeo mới 2022 của UAG dành cho Apple Watch Ultra, tiêu chuẩn quân đội, sử dụng cho các chuyến phiêu lưu, các hoạt động ngoài trời, chơi thể thao tầm cao đều phù hợp.

Clear

Description

Dây đeo Apple Watch Ultra Civilian Silicone (NEW)

Thoải mái, bền và đáng tin cậy là mô tả của Dây đeo đồng hồ UAG Civilian silicone của chúng tôi. Chất liệu silicone mềm mượt bao quanh cổ tay của bạn cho bạn cảm giác như không có gì ở đó. Thiết kế tổ ong Hypercush tương phản ở mặt ngoài của dây đeo rất phù hợp với ốp điện thoại Dòng Civilian. Dây đeo Civilian cũng chống thấm nước và mồ hôi nên phù hợp để đeo khi tập thể dục hoặc các hoạt động ngoài trời mạnh mẽ khác.

  • Thiết kế vừa vặn Apple Watch Series Ultra, SE 2, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1 & SE
  • Vật liệu chống thấm, giữ nước và khô nhanh để không bị ẩm khi đi bơi hoặc đi mưa.
  • Móc khoá riêng của UAG bằng chất liệu thép không gỉ.
  • Vòng khóa dán tiện dụng. Dây buộc móc & vòng giúp dễ dàng điều chỉnh kích thước.

Khả năng tương thích:

101822 UAG APPLE WATCH COMPATIBILITY V1 BAND 49 45 44 42

Additional information

Màu sắc

Graphite, Mallard

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dây đeo Apple Watch Ultra Civilian Silicone (NEW)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UAG là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất ốp lưng cho điện thoại và máy tính bảng từ Mỹ. Sản phẩm của UAG có tiêu chí độc đáo, khác biệt và đáp ứng tiêu chuẩn Quån đội Mỹ. Chính vì các tiêu chí này mà sản phẩm UAG được khách hàng khắp thế giới ưa chuộng, nhất là khách hàng làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật, dầu khí hay vận động viên ngoài trời,… lựa chọn.

Giao nhanh 60' tại Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội

UAGVietnam áp dụng dịch vụ Giao nhanh 60' tại khu vực Tp. HCMHà Nội qua các đối tác vận chuyển: Grab, Ahamove, NowShip, Lalamove...Tuỳ thuộc địa chỉ nhận hàng của quý khách sẽ có mức phí giao hàng khác nhau, giá phí dịch vụ thấp nhất chỉ từ 30.000đ. Giao hàng nhanh chóng - Nhận ngay trong ngày! Lưu ý: Chỉ áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Thời gian xử lý đơn hàng: Thời gian xử lý đơn hàng tùy thuộc vào thời gian nhận được đơn đặt mua hàng từ quý khách:
  • Với đơn hàng được đặt từ 08h00 đến 12h00: xử lý đơn hàng trong ngày làm việc.
  • Với đơn hàng được đặt sau 12h00 đến trước 08h00 sáng hôm sau: xử lý đơn hàng vào ngày làm việc hôm sau.
Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ Bảy hàng tuần, từ 08h00 – 17h00 hàng ngày.

Đối tác vận chuyển đi tỉnh thành

UAGVietnam sử dụng 2 đối tác vận chuyển là Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.vn để giao hàng cho khách hàng. Tuỳ điều kiện cụ thể của từng đơn hàng mà sẽ sử dụng công ty chuyển phát nhanh phù hợp. Vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng 0962159560 để được hướng dẫn cụ thể về hình thức giao hàng này.