Blog

UAG ra mắt dòng ốp lưng mới Civilian Series dành cho khách hàng thích sự khác biệt!

Ốp lưng UAG Civilian Series cho iPhone 11 Series

Năm nay UAG vừa ra mắt dòng ốp lưng mới mang tên Civilian series dành cho đối tượng đang tìm kiếm sự khác biệt với thiết kế hiện đại nhất cùng khả năng bảo vệ mạnh mẽ điện thoại của bạn khỏi va đập nếu chẳng may rơi rớt. Tính năng nổi trội của dòng ốp lưng Civilian này là thiết kế nhiều lớp giúp phân tán lực tác động và giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng lên chiếc điện thoại nếu bị rớt. Civilian ra mắt người sử dụng với 3 màu gồm: Đen, Slate (màu xanh đá phiến), và Olive Drab (màu xanh oliu) phù hợp với mọi phong cách của bạn.

“UAG Team rất tự hào giới thiệu đến các bạn một dòng ốp lưng thế hệ mới – linh hoạt và năng động từ UAG. Dòng Civilian của chúng tôi được thiết kế đặc biệt có khả năng bảo vệ điện thoại của bạn trong môi trường điều kiện bất lợi nhất và giúp bạn mang theo điện thoại bên mình đến bất cứ nơi nào, tham gia vào bất kỳ hành trình phiêu lưu nào cùng bạn”, theo lời của Kaila Vandermey – Giám đốc Marketing của UAG.

Theo cảm nhận của Bengo, Civilian không quá “hầm hố” như Monarch, cũng không quá “dịu dàng” như Plyo, nó là sự kết hợp giữa hiện đại-cá tính-đơn giản thích hợp cho cả nam và nữ.

Op lung iPhone 11 Pro Max UAG Civilian Series 01 bengovn
Op lung iPhone 11 Pro Max UAG Civilian Series

Thông số kỹ thuật:

Ốp lưng Civilian Series hiện tại có hàng cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Màu sắc lựa chọn: Đen, Slate (xanh đá phiến), và Olive Drab (xanh oliu/xanh quân đội)

Giá bán lẻ tại Việt Nam: 1.019.000đ

  • Ốp lưng có kết cấu composite rất nhẹ
  • Các nút bấm điều chỉnh rất nhạy, dễ dàng truy cập và kết nối các cổng sạc…
  • Tương thích với Apple Pay khi dùng chung với ốp
  • Tương thích với sạc không dây (bạn có thể sạc không dây khi điện thoại vẫn dùng ốp)
  • Đạt chuẩn thử nghiệm thả rơi theo tiêu chuẩn quân đội (MIL STD 810G 516.6)

Giới thiệu Urban Armor Gear:

Urban Armor Gear (UAG) sản xuất các phụ kiện điện thoại và vỏ ốp lưng bảo vệ các thiết bị kỹ thuật số trong điều kiện khắc nghiệt, địa hình gồ ghề trên mỗi hành trình phiêu lưu của bạn. Các thiết kế của UAG được truyền cảm hứng bởi những hoạt động và những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của miền Nam California đầy nắng và gió. Các sản phẩm của UAG đặc biệt ở thiết kế sáng tạo, nhẹ, và bền nhằm giúp các khách hàng ưa phiêu lưu mạo hiểm có thể bảo quản tốt các thiết bị công nghệ của mình với chứng nhận bảo vệ chống sốc đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ.

Op lung iPhone 11 Pro Max UAG Civilian Series 3 blog bengovn
Op lung iPhone 11 Pro Max UAG Civilian Series 1 blog bengovn
Op lung iPhone 11 Pro Max UAG Civilian Series 2 blog bengovn

Theo Bengo.vn’s Blog

Post Comment

%d bloggers like this: