Blog

UAG ra mắt dòng THE OUTBACK SERIES – Ốp lưng có thể phân hủy

BIODEGRADABLE OUTBACK

Ở Urban Armor Gear chúng tôi thiết kế một sản phẩm mới với giá trị bảo vệ cao cấp như đã từng trước giờ đó là Biodegradable Outback series – Dòng sản phẩm có thể phân hủy sinh học OUTBACK. Sản phẩm này có thiết kế với công năng giúp cầm tay chắc chắn và bảo vệ tuyệt vời nhưng vẫn có thể tự phân hủy 100%.
UAG đang từng bước để thúc đẩy và truyền cảm hứng để cùng nhau hướng đến một tương lai bền vững hơn cho chúng ta về môi trường. Khi chúng ta cùng nhau thay đổi mạnh mẽ, phát triển nhưng vẫn bền vững hơn, suy nghĩ hơn cho tương lai thì những giá trị tốt đẹp sẽ được đền đáp. UAG sẽ cam kết thực hiện điều đó qua việc phát triển sản phẩm.

THINK BEYOND PROTECTING YOUR DEVICE AND TAKE STEPS TO PROTECT YOUR FUTURE. 

(NGHĨ XA HƠN LÀ BẢO VỆ THIẾT BỊ CỦA BẠN NHƯNG VẪN THỰC HIỆN CÁC BƯỚC ĐỂ BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH TRONG TƯƠNG LAI).

TOUGH

100% TOUGH

BIODEGRADABLE OUTBACK vẫn đảm bảo mạnh mẽ để bảo vệ thiết bị của bạn theo tiêu chuẩn Quân đội.

COMPOSTABLE

100% COMPOSTABLE – 100% TỰ PHÂN HỦY

Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm có giá trị vượt ra ngoài sự bảo vệ với tới lợi ích kép là có thể phân hủy sinh học và có thể tự phân hủy.

MINDFUL

100% MINDFUL – TRÁCH NHIỆM

Trong nỗ lực để bảo vệ môi trường, UAG đã cải tiến bao bì dòng Outback bằng zero plastic (nhựa phân hủy) và vật liệu tái chế 100%.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

ĐÂU LÀ KHÁC NHAU GIỮA PHÂN HỦY VÀ PHÂN HỦY SINH HỌC?

Tất cả các vật liệu có thể phân hủy là phân hủy sinh học, nhưng không phải tất cả các vật liệu phân hủy sinh học đều có thể phân hủy được. 
Vật liệu phân hủy sinh học sẽ phân hủy với sự trợ giúp của vi sinh vật nhưng không có giới hạn thời gian về sự phân hủy. 
Để vật liệu có thể phân hủy được, nó đòi hỏi phải phân hủy trong một khoảng thời gian ngắn và phải có khả năng phân hủy thành vật liệu tự nhiên như nước, carbon dioxide và các chất hỗn hợp.

TẠI SAO (UAG) LẠI LÀM ĐIỀU NÀY BÂY GIỜ?

UAG luôn muốn chăm lo cho môi trường và quan tâm đến tác động của chúng tôi với môi trường – trên phương diện cá nhân. Nhưng bản chất của vấn đề là chậm nhưng chắc và rất nhiều việc phải làm để thay đổi trên qui mô lớn. Như đã nói, chúng tôi đặt khách hàng của chúng tôi là trung tâm của mọi hoạt động và ngày nay khách hàng cũng muốn chúng tôi thay đổi và chún tôi bắt buộc phải thay đổi. Dù gì đi nữa vào mỗi cuối ngày, chúng tôi cũng suy nghĩ rằng chúng tôi cũng là người tiêu dùng và chúng tôi thực sự muốn thay đổi cách chúng ta đối xử với thiên nhiên và môi trường

ỐP LƯNG OUTBACK LÀM BẰNG GÌ?

Bao gồm một sự pha trộn độc quyền của PLA, PBAT và phần trăm hỗn hợp sợi tre. Trong thuật ngữ layman, nó được gọi là nhựa dựa trên thực vật hoặc nhựa sinh học.

NGHĨA LÀ VẬT LIỆU NÀY SẼ NẰM TRONG TÚI CỦA TÔI?

Giống như bất kỳ ốp lưng nào khác, ốp lưng của UAG cũng sẽ thay đổi kết cấu hoặc xuống cấp tùy theo cách sử dụng hoặc thời gian. Nhưng chắc chắn rằng ốp lưng BIODEGRADABLE OUTBACK sẽ không xuống cấp hoặc phân hủy trừ khi bạn đem đi tiêu hủy nó.

Post Comment

%d bloggers like this: