Ốp lưng iPad 9.7 2018/2017 UAG Plasma tiêu chuẩn quân đội

  • Thương hiệu UAG, thiết kế cho iPad 9.7 2018/2017
  • Chống sốc, chống trầy đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ
  • Bền, nhẹ và trong suốt
  • Chân dựng máy tiện dụng
  • Thiết kế thoát nhiệt không ảnh hưởng đến nhiệt độ của iPad

This product is currently out of stock and unavailable.

SKU: N/A Categories: , , , Tags: , ,

Description

Ốp lưng iPad 9.7 2018/2017 UAG Plasma – ICE

UAG (Urban Armor Gear) là thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên sản xuất ốp lưng và bao da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop,… đáp ứng được tiêu chuẩn thử nghiệm của quån đội Mỹ khi được thả rơi 26 lần từ độ cao 1,2 m nhưng thiết bị không bị thiệt hại dù nhỏ nhất.

Bengo mang đến bạn ốp lưng bảo vệ cho iPad 9.7 2018/2017 mới hoàn toàn, bảo vệ iPad tốt trong mọi trường hợp rơi rớt hay va đập, bảo vệ máy luôn như mới và sống sót trong các trường hợp khắc nghiệt.

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”1″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

Viền TPU bảo vệ nång cao

Được thiết kế để bảo vệ cho iPad 9.7 2018/2017 của bạn phù hợp với lối sống năng động, hiện đại từ vật liệu tổng hợp composite và cao su với vỏ ngoài cứng, lõi mềm tăng khả năng chống sốc, chống va đập.

Viền TPU dẻo bảo vệ tối đa các vị trí quan trọng của điện thoại, tránh bị móp khi rơi rớt hoặc trầy theo thời gian sử dụng. Bảo vệ hoàn hảo cho màn hình và cụm camera không bị tiếp xúc dẫn đến trầy hay bị dính nước khi bạn đặt lên mặt phẳng. Thiết kế viền liền mạch với phần lưng cứng chắc chắn.

ốp lưng ipad 2018 uag

Công nghệ đệm khí (Air-soft Conner)

Viền cao su có đệm khí ở 4 góc nång cao khả năng bảo vệ điện thoại, phân tán lực tác động giúp bảo vệ 360 độ, chống sốc tối ưu.

UAG Plasma Series iP972017 Ice9

Vừa vặn hoàn hảo

UAG thiết kế ốp lưng với các cổng kết nối dễ sử dụng, nút bấm được bọc để không trầy nhưng vẫn bấm nhẹ và nhạy. Camera cảm biến và đèn flash được cắt hoàn hảo và đẹp, không làm ảnh hưởng đến việc chụp ảnh.

ốp lưng ipad 9.7 UAG Plasma

Thiết kế tiện dụng

Ốp lưng ipad 9.7 2018 có chận dựng máy nhiều góc độ, chắc chắn thuận tiện cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, UAG còn thiết kế cho bạn vị trí giữ bút Apple Pencil.

ốp lưng ipad 9.7 UAG Plasma

UAG sản phẩm với thiết kế bền, nhẹ sẽ làm bạn nổi bật trước đám đông dù ở bất cứ nơi đâu.

Mua hàng tại đây: Xem Liên hệ

Additional information

Weight N/A
Dimensions N/A
Màu sắc

ICE

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ốp lưng iPad 9.7 2018/2017 UAG Plasma tiêu chuẩn quân đội”

Your email address will not be published.