ỐP LƯNG UAG MICROSOFT SURFACE PRO 8 METROPOLIS SE SERIES

1,900,000 

  • ỐP LƯNG UAG MICROSOFT SURFACE PRO 8 – Ốp lưng sản xuất cho MS Surface 8 Pro mới ra mắt năm 2021
  • Chỉ có ốp lưng nên dùng chung với phím rất tiện dụng
  • Đạt tiêu chuẩn bảo vệ của quân đội Mỹ
  • Bảo vệ Surface Pro 8 khỏi thiệt hại khi rơi rớt hay va chạm

Out of stock

SKU: 32326X114040.
Categories: , .
Share:

Description

ỐP LƯNG UAG MICROSOFT SURFACE PRO 8 METROPOLIS SE

Metropolis SE Series features a sleek silhouette and provides your tablet with 360-degree unstoppable protection. A modern aesthetic paired with a soft, impact-resistant core to shield your tablet from drops. Functionality and protection in perfect harmony.

  • Tested for medical environments (UAG case can be sanitized with medical-grade wipes and disinfectants repeatedly without altering case integrity.)
  • Built-in kickstand for desktop use & compatible with the Microsoft Type Cover Keyboard.
  • Surface pen holder.

EXPLORE THE SERIES

MILITARY DROP TESTED
Our cases have been designed to withstand the rigors of the daily grind. Each case has been drop tested to the Military Standard, meaning our cases have been dropped 26 times at 48 inches with zero damage done to the device. Go further with MIL-SPEC protection.
TESTED

CHỨNG NHẬN Y TẾ

Đã đứng kiểm tra và đạt chứng nhận chức năng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các hóa chất sử dụng trong ngành y tế. UAG Plyo, Plasma, and Scout series đã được thử nghiệm trong 168 giờ để thử nghiệm khả năng chịu đựng và thay đổi trước và sau khi tiếp xúc với chất khử trùng hay tẩy rửa.
INFOMATION
SKU: 32326X114040
ỐP LƯNG UAG MICROSOFT SURFACE PRO 8

Additional information

Màu sắc

ICE

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ỐP LƯNG UAG MICROSOFT SURFACE PRO 8 METROPOLIS SE SERIES”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UAG là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất ốp lưng cho điện thoại và máy tính bảng từ Mỹ. Sản phẩm của UAG có tiêu chí độc đáo, khác biệt và đáp ứng tiêu chuẩn Quån đội Mỹ. Chính vì các tiêu chí này mà sản phẩm UAG được khách hàng khắp thế giới ưa chuộng, nhất là khách hàng làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật, dầu khí hay vận động viên ngoài trời,… lựa chọn.

Giao nhanh 60' tại Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội

UAGVietnam áp dụng dịch vụ Giao nhanh 60' tại khu vực Tp. HCMHà Nội qua các đối tác vận chuyển: Grab, Ahamove, NowShip, Lalamove...Tuỳ thuộc địa chỉ nhận hàng của quý khách sẽ có mức phí giao hàng khác nhau, giá phí dịch vụ thấp nhất chỉ từ 30.000đ. Giao hàng nhanh chóng - Nhận ngay trong ngày! Lưu ý: Chỉ áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Thời gian xử lý đơn hàng: Thời gian xử lý đơn hàng tùy thuộc vào thời gian nhận được đơn đặt mua hàng từ quý khách:
  • Với đơn hàng được đặt từ 08h00 đến 12h00: xử lý đơn hàng trong ngày làm việc.
  • Với đơn hàng được đặt sau 12h00 đến trước 08h00 sáng hôm sau: xử lý đơn hàng vào ngày làm việc hôm sau.
Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ Bảy hàng tuần, từ 08h00 – 17h00 hàng ngày.

Đối tác vận chuyển đi tỉnh thành

UAGVietnam sử dụng 2 đối tác vận chuyển là Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.vn để giao hàng cho khách hàng. Tuỳ điều kiện cụ thể của từng đơn hàng mà sẽ sử dụng công ty chuyển phát nhanh phù hợp. Vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng 0962159560 để được hướng dẫn cụ thể về hình thức giao hàng này.