Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Essential Armor Magsafe

1,000,000 

Clear
SKU: N/A.
Share:

Description

UAG Essential Armor MagSafe là một phiên bản của ốp lưng UAG (Urban Armor Gear) dành cho iPhone 15 pro Max có tích hợp tính năng MagSafe. Một số điểm nổi bật về ốp lưng UAG Essential Armor MagSafe:
Chất lượng và hoàn thiện: UAG nổi tiếng với chất lượng xây dựng chất lượng cao và khả năng bảo vệ đáng tin cậy. Ốp lưng UAG Essential Armor MagSafe thường được làm bằng các chất liệu chất lượng cao như polycarbonate và TPU để cung cấp bảo vệ khỏi va chạm, rơi rớt và trầy xước.

Tính năng MagSafe: Ốp lưng này tích hợp tính năng MagSafe, cho phép bạn gắn các phụ kiện MagSafe như sạc không dây nhanh, ví, và các phụ kiện khác một cách an toàn và chính xác.

Bảo vệ toàn diện: UAG Essential Armor MagSafe được thiết kế để cung cấp bảo vệ toàn diện cho iPhone khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.

Thiết kế thể thao và mạnh mẽ: Ốp lưng này thường có thiết kế thể thao, mạnh mẽ và cá tính, với các góc và cạnh được gia cố để tăng cường bảo vệ.

Tương thích với nhiều mẫu iPhone 15: UAG Essential Armor MagSafe thường có phiên bản dành cho nhiều mẫu iPhone khác nhau, từ iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max.

Các tính năng bổ sung: Ốp lưng này có thể có các tính năng bổ sung như dán khe để đặt thẻ MagSafe, khả năng sạc không dây MagSafe tiện lợi và bảo vệ cho camera và màn hình.

CHẤT LIỆU

Ốp lưng UAG (Urban Armor Gear) Essential Armor MagSafe thường được làm bằng một kết hợp của các chất liệu chất lượng cao để đảm bảo tính bền bỉ và khả năng bảo vệ. Một số chất liệu thường thấy trong ốp lưng UAG Essential Armor MagSafe gồm:

  1. Polycarbonate (PC): Polycarbonate là một loại nhựa cứng và bền, thường được sử dụng trong việc bảo vệ khỏi va chạm và trầy xước. Nó là một phần quan trọng của cấu trúc chống sốc của ốp lưng UAG.
  2. Cao su TPU (Thermoplastic Polyurethane): TPU là một loại cao su mềm mại và linh hoạt, thường được sử dụng để tạo nên các góc và cạnh của ốp lưng để giúp hấp thụ va chạm và giảm sốc khi điện thoại rơi rớt.
  3. Composite Materials: Ngoài PC và TPU, UAG có thể sử dụng các chất liệu hỗn hợp và lớp phủ bề mặt đặc biệt để cung cấp bảo vệ tốt hơn và tạo ra thiết kế cá tính.

Các chất liệu này được sử dụng để tạo nên lớp vỏ bảo vệ đa lớp trong ốp lưng UAG Essential Armor MagSafe. Thiết kế đa lớp này giúp bảo vệ điện thoại khỏi các tác động tiêu cực như va chạm, rơi rớt và trầy xước.

UAG MB IPHONE15 CLIMBING 06 UAG MB IPHONE15 CLIMBING 16

Additional information

Color

Kevlar Olive, Silver

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Essential Armor Magsafe”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

UAG là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất ốp lưng cho điện thoại và máy tính bảng từ Mỹ. Sản phẩm của UAG có tiêu chí độc đáo, khác biệt và đáp ứng tiêu chuẩn Quån đội Mỹ. Chính vì các tiêu chí này mà sản phẩm UAG được khách hàng khắp thế giới ưa chuộng, nhất là khách hàng làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật, dầu khí hay vận động viên ngoài trời,… lựa chọn.

Giao nhanh 60' tại Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội

UAGVietnam áp dụng dịch vụ Giao nhanh 60' tại khu vực Tp. HCMHà Nội qua các đối tác vận chuyển: Grab, Ahamove, NowShip, Lalamove...Tuỳ thuộc địa chỉ nhận hàng của quý khách sẽ có mức phí giao hàng khác nhau, giá phí dịch vụ thấp nhất chỉ từ 30.000đ. Giao hàng nhanh chóng - Nhận ngay trong ngày! Lưu ý: Chỉ áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Thời gian xử lý đơn hàng: Thời gian xử lý đơn hàng tùy thuộc vào thời gian nhận được đơn đặt mua hàng từ quý khách:
  • Với đơn hàng được đặt từ 08h00 đến 12h00: xử lý đơn hàng trong ngày làm việc.
  • Với đơn hàng được đặt sau 12h00 đến trước 08h00 sáng hôm sau: xử lý đơn hàng vào ngày làm việc hôm sau.
Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ Bảy hàng tuần, từ 08h00 – 17h00 hàng ngày.

Đối tác vận chuyển đi tỉnh thành

UAGVietnam sử dụng 2 đối tác vận chuyển là Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.vn để giao hàng cho khách hàng. Tuỳ điều kiện cụ thể của từng đơn hàng mà sẽ sử dụng công ty chuyển phát nhanh phù hợp. Vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng 0962159560 để được hướng dẫn cụ thể về hình thức giao hàng này.